Kính chào quý khách hàng và đối tác!  

Ngay từ khi thành lập vào năm 2016, Phú hưng AP đã định hướng trở thành công ty cung cấp các sản phẩm thảo dược thuần khiết tự nhiên, có giá trị dược tính và dinh dưỡng cao.Nâng cao sức khoẻ và phòng chống bệnh cho người tiêu dùng, không sử dụng chất bảo quản và hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Phú Hưng APđã cho ra mắt thị trường hàng loạt những sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: Trà giảm cân, trà cà gai leo, trà bồ công anh, trà đinh lăng, trà giảo cổ lam, trà đàn hương, trà hoa hồng cổ sấy lạnh, trà hoa cúc táo đỏ, trà xanh túi lọc. Đặc biệt là Trà giải độc thanh nhiêt Thái Bình với phương thuốc bí truyền đã tạo ra sản phẩm hiệu quả độc đáo. Và rất nhiều chủng loại khác phục vụ nhu cầu uống đa dạng của khách hàng. Nhằm mục đích mở rộng thị trường và kết nối gần hơn với khách hàng, công ty chúng tôi xin ngỏ lời mời đến quý nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc tham gia hợp tác phát triển, phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Phú Hưng AP.

Chúng tôi có gì:

Về Sản phẩm:

Hiện nay Phú Hưng AP có hơn 35 loại trà thảo dược nguyên chất từ thiên nhiên và đang không ngừng bổ sung thêm nhiều sản phẩm mới giúp đa dạng hóa mặt hàng. Không chỉ phát triển các dòng sản phẩm túi lọc, hòa tan, sản phẩm thô nguyên bản hãm bình, ly. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt các loại trà thảo dược dạng đóng túi đa dạng chủng loại ,mẫu mã, bột siêu mịn,dạng viên,để uống nhanh phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện đại và nhanh chóng của quý khách hàng .

Phú Hưng AP cam kết, chất lượng sản phẩm đang dẫn đầu tại thị trường do có sự đầu tư nghiên cứu trong nhiều năm. Trước khi tung ra sản phẩm. Đặc biệt, do có sự tâm huyết trong lĩnh vực dược liệu kết hợp với đội ngũ lương y gia truyền nên mọi sản. phẩm đều mang nhiều sự tinh túy hiệu quả và an toàn.

Về công nghệ – năng lực sản xuất:

Phú Hưng AP là đơn vị đang sở hữu công thức chế biến gia truyền kết hợp với công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực sao chế, sản xuất trà dược liệu với diện tích vùng trồng hữu cơ tự chủ kiểm soát tối ưu theo tiêu chuẩn sản xuất GACP .Không chỉ cung cấp dược liệu sạch cho nhà máy sản xuất còn cung cấp dược liệu cho nhiều đơn vị khác trong ngành chế biến và sản xuất thuốc. Chính vì điều này, hiện nay chúng tôi có khả năng cung ứng sản lượng lớn tại thị trường Việt Nam và tiến tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Quyền lợi giành cho đối tác:

Với phương châm (lấy thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài).

Hợp tác với Phú Hưng AP, quý nhà phân phối sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao an toàn, tiện lợi. Đủ tiêu chuẩn ATTP  đầy đủ giấy tờ pháp lý.
 • Sản phẩm dạt chứng chỉ OCOP.
 • Đa dạng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, mẫu đẹp, độc đáo.
 • Là đơn vị duy nhất sử hữu công nghệ sản xuất theo công thức bí truyền.
 • Chính sách linh hoạt, trên tinh thần hợp tác phát triển cùng đối tác.
 • Chiết khấu hấp dẫn, thường xuyên có chương trình khuyễn mãi và khuyến mại.
 • Được thường xuyên hỗ trợ truyền thông trên các kênh truyền thông chính thống.
 • Sản phẩm được niềm tin với người tiêu dùng.
 • Có chính sách phát triển nhãn hàng độc quyền cho các  nhà phân phối có nhu cầu.
 • Sản xuất OEM theo đơn đặt hàng cho các sản phẩm.

Chính vì những lý do trên, công ty chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, hợp tác sâu rộng từ quý nhà phân phối, và đại lý trên toàn quốc.

Mọi chi tiết về chính sách đại lý vui lòng liên hệ qua:

Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng ký tại đây:
  • Mọi chi tiết về chính sách đại lý vui long liên hệ qua:
  • Hotline: 0919435188; 0326578688
  • Email:phuhungap@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn!