CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: TRÀ THẢO MỘC AP PHÚ HƯNG

Trong văn hóa Việt, việc sử dụng các loại thảo mộc làm trà, nước uống hàng ngày là một điều rất đỗi thân quen. Thế nhưng thật khó để có một mảnh vườn với những loại cây thảo mộc tại những thành phố lớn và cũng thật khó kiểm soát được nguồn nguyên liệu trong các loại trà bán tràn lan trên thị trường. Chính vì thế công ty TNHH Thương mại AP Phú Hưng tại thôn Nhân Phú, xã Hùng Dũng, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã đầu tư vào vườn dược liệu áp dụng quy chuẩn ISO để sản xuất ra sản phẩm Trà thảo mộc AP Phú Hưng mang chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Từ những thảo dược thiên nhiên như thảo quyết minh, hoa hòe, cam thảo, Trà thảo mộc AP Phú Hưng có vẻ bề ngoài rất đơn giản là các loại thảo mộc còn nguyên hạt nhưng lại mang hương vị của đồng quê thân thuộc. Hãm trà với nước sôi trong vòng 5- 10 phút sẽ được thức trà có màu nước ngả vảng, hương thơm nhẹ và vị ngọt tự nhiên rất thanh mát. Thưởng thức Trà thảo mộc AP Phú Hưng ta sẽ cảm nhận được hương vị ngọt thanh, mùi thơm man mác của thảo mộc tạo một tinh thần sảng khoái lạ lùng. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong đời sống hàng ngày mà còn có thể trở thành một món quà dành tặng bạn bè, đối tác mỗi dịp quan trọng hay lễ tết thay cho lời chúc sức khỏe.

Thảo dược được trồng tại vùng dược liệu riêng của công ty vì thế đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, không tồn dư hóa chất. Quy trình đóng gói kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn thực phẩm. Trà thảo mộc AP Phú Hưng cũng đã được kiểm nghiệm thành phần tại trung tâm kiểm nghiệm uy tín, không chứa các chất có hại cho sức khỏe. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược, Trà thảo mộc AP Phú Hưng có tác dụng thanh mát cơ thể, giải nhiệt hiệu quả.

Trà thảo mộc AP Phú Hưng đã có mặt tại hệ thống phân phối của công ty TNHH Thương mại AP Phú Hưng tại Thái Bình, Hà Nội và các cửa hàng tân dược tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng. Hãy thưởng thức Trà thảo mộc AP Phú Hưng mỗi ngày để cảm nhận sự khoan khoái và thân thuộc của thảo mộc đồng nội.

 

 

TOP

.
.
.
.