DMCA.com Protection Status Chia sẻ cách làm trà đinh lăng đơn giản tại nhà - Công Ty AP PHÚ HƯNG
Chia sẻ cách làm trà đinh lăng đơn giản tại nhà
0

Trà đinh lăng là sản phẩm nhận được nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Nó loại bỏ nhược điểm khó sử dụng và mất thời gian khi dùng trực tiếp trà lá đinh lăng. Lại kết hợp với nhiều loại thảo dược khác giúp phát huy hiệu quả cao nhất của đinh lăng, cũng như loại bỏ được các tạp chất không mong muốn.

Hướng dẫn làm trà đinh lăng

Nếu nhà bạn có trồng cây đinh lăng lá nhỏ hoặc mua được ở đâu đó, thì bạn hoàn toàn có thể tự làm trà đinh lăng. Cách làm trà đinh lăng ngay tại nhà với cách làm rất đơn giản.

Bước 1: Chọn mua lá đinh lăng tươi, chọn lá không được quá già, không quá non. Bắt buộc phải chọn đinh lăng lá nhỏ, vì loại này dược chất cao nhất, đinh lăng có tới 8 loại khác nhau.

Bước 2: Bỏ bớt còng, rửa sạch, bơi khô dưới ánh nắng dịu hoặc trong bóng râm. Chú ý không phơi dưới ánh nắng gắt khiến lá bị vỡ vụn.
Sau khi đã đủ độ khô yêu cầu, đợi cho lá đinh lăng nguội, dẻo hãy cất vào túi hoặc hộp bảo quản.

Trà đinh lăng có tác dụng gì?

Không phải đột nhiên mà trà đinh lăng lại được nhiêu người ưa chuộng tìm mua đâu. Vậy trà đinh lăng có tác dụng gì mà nhiều người tìm mua đến vậy?

Khôi phục sức khỏe khi cơ thể bị suy nhược, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng cân, làm nhịp tim sớm trở lại bình thường sau khi gắng sức.

Da dẻ hồng hào, nhất là đối với phụ nữ.

Cách sử dụng lá, củ và thân cây đinh lăng

Sức đề kháng của cơ thể được tăng lên đáng kể.

Cơ thể cảm thấy không mệt mỏi, sảng khoái.

Tăng cường sinh lực, dẻo dai, tăng cường sức chịu đựng.

Khả năng trí nhớ được cải thiện.

Chữa tê thấp, đau lưng.

Trà đinh lăng sau khi pha được 5 phút thì có thể sử dụng được. Hàng ngày để đảm bảo việc uống đủ lượng nước là rất quan trọng, nhưng việc uống nước trắng với số lượng từ 2 – 3 lít mỗi ngày khiến bạn khó uống. Với sản phẩm lá đinh lăng phơi khô bạn có thể không cần lo lắng về điều đó, nước uống từ lá đinh lăng phơi khô rất dễ uống, không tạo cho bạn cảm giác bị ngán mỗi khi uống đặc biệt là uống với số lượng nhiều từ 2 – 3 lít mỗi ngày để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0

TOP

.
.
.
.
X